สวยเก่งความสามารถครบเครื่อง สำหรับ แอนชิลิ สก็อต เคมมิส เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 และเธอยังเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด นางงามจักรวาล 2021 ณ เมืองเอลัต ประเทศอิสราเอล ซึ่งเจ้าตัวก็มีความมั่นใจหวังว่าจะคว้ามงที่สามกลับมาให้กับพี่น้องชาวไทยทุกคนให้ได้

แต่งานนี้ แอนชิลี ก็ไม่วายเจอกระแสดราม่าต่างๆนานามากมายเลยทีเดียวสนั่นโซเชียลแต่ก็ยังมีแฟนๆร่วมกันส่งกำลังใจให้ แอนชิลี ทำให้สำเร็จคว้าคว้ามงกลับมาฝากทุกคนให้ได้

ล่าสุด หมอดูนางงามอย่าง สัมมะ พยากรณ์ ก็ได้เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนหลังเปิดไพ่ทำนายดวง แอนชิลี ฟังธงมีโอกาสได้ไปยืน TOP 3 บนเวทีนางงามจักรวาล

เพราะมีของดีของสิ่งศักดิ์ที่มูเตลูอยู่กับตัวเอง ไพ่ที่เปิดได้บอกว่าปีนี้มีผู้ชาย 2 คนที่มีอิทธิพลกับเวทีนางงามจะเป็นคนจิ้มเลือกคนได้มงเองคนหนึ่งเป็นลักษณะนักธุรกิจนายทุน

อีกคนเป็นพ่อหม้ายหย่าร้าง ไม่สมหวังความรักและมีความเป็นผู้รู้เป็นกูรู ไพ่ของ แอนชิลี เป็นไพ่ที่แปลกมากเปิดได้ทั้งไพ่สวยและไม่สวยเหมือนจะตุ๊บแต่สุดท้ายก็รอดมาได้ด้วยอะไรบางอย่าง

ส่วนตัวเชื่อว่าน้องมีของคือ ศักยภาพในตัวน้อย , ของที่มองไม่เห็น ปีนี้อุปสรรคเยอะ ดราม่าเยอะ ตัวเต็งหลายคนก็เขี้ยวลากดินเหมือนกันที่กังวลคือรอบชุดว่ายน้ำ

แต่การันตีรอบชุดราตรีจะค่อนข้างโดดเด่น หมดดูนางงามคนดังเตือนว่าสีชุดราตรีต้องห้ามคือ สีดำ สีแดง สีขาว ไม่แนะนำให้ใส่เพราะเป็นสีกาลิกิณีที่ทำให้ส่งน้องไม่ถึงฝันต้องหลีกเลี่ยง

ส่วนสีมงคลส่งเสริมดวง ได้แก่ สีเหลือง สีเขียว สีทอง เอามงไปเลยตามความเชื่อถ้าใส่สีมืดๆทึมๆจะทำให้พลังลบกลบออร่า ยังไงก็รอลุ้นและเชียร์ แอนชิลี กันนะคะ

ให้ทำตามความฝันของตัวเองให้สำเร็จคว้ามงที่สามมาฝากชาวไทยกันให้ได้เชื่อว่าประเทศไทยต้องมีหวังอย่างแน่นอน สู้ๆน้าทุกคนเป็นกำลังใจให้เสมอ

ขอบคุณข้อมูล: NineEntertain