สมกันกับที่รอคอยมานานที่จะได้กลายเป็นว่าที่คุณแม่แบบเต็มตัว อย่าง ก้อย รัชวิน ภรรยาสาวสวยของตูน บอดี้แสลม ความสามารถที่ต้องบอกเลยว่าโดดเด่นและมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงมากๆ

เจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีผลงานไม่ว่าจะเป็นทั้งในด้านการร้องเพลงและเล่นมิวสิควิดีโอหลายเพลงเป็นอย่างมากก่อนที่จะเริ่มโด่งดังแล้วเข้าสู่วงการจากการถ่ายแบบโฆษณา

IG rachwinwong

IG rachwinwong

หลังจากที่ใกล้ครบกำหนด ทั้งคู่นั้นได้บินข้ามจังหวัดเช็คอินที่ภูเก็ตเพื่อเตรียมตัวให้น้องทะเลได้ลืมตาดูโลก เป็นภาพครอบครัวเล็กๆ ที่ถูกเติมเต็มด้วยสมาชิกคนใหม่ประจำบ้าน

โดยเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมาในที่สุด น้องทะเล ก็ได้ลืมตาทักทายโลกกว้างเป็นที่เรียบร้อย นับจากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็เป็นระยะเวลา 3 วัน แต่น้องก็ได้เป็นซุปตาร์คนใหม่ ขวัญใจแฟนๆ

ทั้งคุณพ่อตูนและคุณแม่ก้อยก็ดูเหมือนว่าจะเห่อน้องทะเลแบบสุดๆและมักจะเผยภาพครอบครัวสุดอบอุ่นสามคน ให้แฟนคลับได้รับชมอยู่ตลอด

IG rachwinwong

IG rachwinwong

เมื่อ ก้อย รัชวิน และ ตูน บอดี้สแลม จัดปาร์ตี้สุดอบอุ่น ต้อนรับ น้องทะเล กลับบ้าน หลังจากมีน้องง น้องทะเล มาเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์แบบขึ้นแล้ว

ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพี่น้องในวงการและแฟนคลับ ที่ได้ติดตามความรักของทั้งคู่มาตั้งแต่คบกัน จนแต่งงานและสร้างครอบครัวด้วยกัน

ล่าสุดคุณแม่ก็อัพเดตความน่ารักของครอบครัว ที่เผยให้เห็นโมเมนต์ความน่ารักผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวของคุณแม่ก้อย เธอเปิดเผยว่า หลังจากนอนพักที่โรงบาลมา 6 วัน

ตอนนี้กลับบ้านเรียบร้อยแล้ว พร้อมจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ต้อนรับน้องทะเลอย่างอบอุ่น โดยคุณแม่เขียนความในใจ ทะเลอายุครบ 7 วันแล้วครับ 7 วันที่ผ่านมาที่แม่ได้รู้จักหนู

เหมือนเข้าโรงเรียนฝึกวิชาใหม่เลยครับ มีอะไรมากมายเกี่ยวกับหนูที่แม่กับพ่อต้องเรียนรู้อีกเยอะเลยเคยมีคนบอกว่าช่วง 3 เดือนแรกจะเหนื่อยมากเราก็คิดในใจว่ามันจะเท่าไรกัน

ตอนนี้แม่เข้าใจแล้วครับแต่อยากให้หนูรู้ว่ามันเป็นความเหนื่อยที่แม่เต็มใจมากและมีความสุขที่ได้ทำเพื่อทะเลน้อยของแม่นะครับ

IG rachwinwong

IG rachwinwong

ขณะที่แฟน ๆ ก็เข้ามาชื่นชมความน่ารักของน้องทะเลและคุณพ่อคุณแม่ได้ให้ความรัก หนูน้อยคนนี้ ยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองคนที่ได้กลับบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้วนับจากนี้เราจะได้เห็นถึงความน่ารักของน้องทะเลกันอีกเยอะเลยค่ะ

ขอบคุณ IG rachwinwong

เรียบเรียง siamstreet