ล่าสุดก็ได้เป็นข่ า ว ลื อกันสนั่นโซเชียลกับ เรื่องราวของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่ถูกชาวเน็ตได้จับตามองพระเอกสุดหล่อ แอบตามฟอลโล่วไอจีเธอหรือป่าว ได้เป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ที่ถูกจับตามองกันอย่างแน่นอน

กลายเป็นที่น่าจับตามองของชาวเน็ตกันไปแล้ว กับข่ า ว ลื อสุดฮือฮาล่าสุด!! ที่ดังสนั่นหวั่นไหวว่าโปรเจคต์ละครเรื่องใหม่ของนางเอกคนดังใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ จะเป็นละครใหม่ของช่อง GMM25

ซึ่งถ้าเป็นเรื่องจริง ละครเรื่องนี้จะถือเป็นละครเรื่องแรกของสาวใหม่ที่เล่นกับช่องนี้ด้วย และนอกจากจะลุ้นข่ า ว ลื อเรื่องนี้ว่าจริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่ !? อีกเรื่องที่ชาวเน็ตลุ้นไม่แพ้กันก็คือ ถ้าจริงแล้วใครคือพระเอก GMMTV ที่จะประกบคู่กับสาวใหม่กันล่ะ?

ซึ่งคืบหน้าล่าสุดดูเหมือนเสียงแฟนๆชักจะเทไปที่หนุ่มไบรท์ วชิรวิชญ์ ชีวอารี มากเป็นพิเศษ แถมยังไปจับผิดเจอว่า หนุ่มไบรท์เพิ่งกดฟอลโล่วอินสตาแกรมของสาวใหม่แบบสดๆร้อนๆซะด้วย เรียกว่ายิ่งขยี้ให้ข่ า ว ลื อ มีมู ลมากไปอีก

งานนี้ถ้าโปรเจคก์ ดาวิกา+วชิรวิชญ์ เป็นเรื่องจริง ไม่บอกก็รู้ว่ามีแต่ได้กับได้! ที่สำคัญไม่ใช่แค่ในไทยแต่โกอินเตอร์ทั่วโลกแน่นอน ปังปุริเย่ชัวร์จ้า! เพราะแค่มีข่ า ว ลื อออกมาก็เรียกความสนใจจากแฟนๆอินเตอร์ได้สนั่น แห่คอมเมนต์ถึงเรื่องนี้กันถ ล่ ม ท ล า ยเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามเพื่อความชัวร์ รอติดตามความชัดเจนกันอีกทีนะจ๊ะแฟนๆ

หนุ่มไบรท์ วชิรวิชญ์ ชีวอารี

หนุ่มไบรท์ วชิรวิชญ์ ชีวอารี

หนุ่มไบรท์ วชิรวิชญ์ ชีวอารี

หนุ่มไบรท์ วชิรวิชญ์ ชีวอารี

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา